Giải pháp công nghệ sàn rỗng không sử dụng dầm, giúp tiết giảm được công đoạn làm cốp pha và thép dầm. So với sàn bê tông truyền thống thì công nghệ sàn hộp (Ubot) tiết kiệm đến 30% khối lượng vật tư, giúp giảm tải trọng bằng cách tối ưu hóa hệ lưới cột và tiết kiệm chi phí làm trần giả.

Những hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa tái chế, khối lượng nhẹ thay thế phần bê tông không tham gia chịu lực ở giữa bản sàn, qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho nguyên vật liệu như cát, xi măng.

Công nghệ sàn hộp không dầm Span có thép định vị, giúp định vị từng hộp không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông và đầm dùi. Hơn nữa, việc lắp đặt hộp vào thép định vị giúp các hàng hộp thẳng nhau, đảm bảo kết cấu sàn theo thiết kế, tăng khả năng chịu lực theo 2 phương cao. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí nhân công do công tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

Để có được một ngôi nhà đảm bảo chất lượng cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ thì việc chọn lựa vật liệu xây dựng và giải pháp xây dựng rất quan trọng.

Span Group là đơn vị sản xuất, thiết kế và thi công công nghệ sàn rỗng (sàn bóng, sàn hộp) uy tín trên thị trường xây dựng hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu từng đặc điểm của sản phẩm đối với lợi ích cho từng công trình cũng như sự mong muốn của khách hàng đối với ngôi nhà của mình.

Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN

Bình luận