KE NHỰA CÂN BẰNG GẠCH ỐP LÁT – SPAN

Ke nhựa cân bằng gạch ốp lát hiện nay là sản phẩm được coi là trợ thủ đắc lực của đội ngũ thi công xây dựng và được sử dụng phổ biến trong công  tác thi công lát gạch. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho đường mạch được đều, đẹp và chuẩn xác hơn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nêm ke cân bằng gạch ốp lát SPAN

Ưu điểm của Nêm ke nhựa cân bằng gạch SPAN

Hướng dẫn thi công Nêm ke nhựa cân bằng gạch ốp lát

Bước 1: Sau khi trải đều keo trên bề mặt gạch bằng bay răng cưa và dán viên gạch đầu tiên để lấy mốc.

Bước 2: Tiến hành đặt ke cân bằng gạch nằm giữa hai miếng gạch. Thông thường sẽ dùng tối thiểu 3 chiếc ke cân bằng đối với mỗi khe mạch gạch để cố định và tạo phẳn cho 2 vị trí đầu và vị trí giữa của bề mặt gạch. Sau đó đặt viên gạch thứ 2 vào vị trí vừa đặt ke cân bằng.

Bước 3: Sử dụng con nêm gạch đưa nhẹ nhàng qua ke cân bằng. Đây là công cụ đi kèm với ke cân bằng để giúp cố định chặt 2 viên gạch lại với nhau. Giảm thiểu tình trạng bong ốp, xộc xệch so với việc thi công truyền thống.

Bước 4: Dùng kìm kẹp ke cân bằng kẹp chặt nêm và ke cân bằng vào với nhau. Đây là công đoạn giúp cố định chắc chắn kê cân bằng và nêm. Nhằm tạo phẳng tuyệt đối cho bề mặt gạch. 

Bước 5: Sau khi đặt đủ thời gian đông cứng chuẩn của keo dán gạch, tiến hành tháo ke cân bằng và nêm gạch. Sử dụng búa cao su chuyên dụng gõ thẳng xuống để gỡ bỏ.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0901 518 566 – 0936 992 2930934 34 22 34
Email: sale@spanjsc.com
FB: facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung

Bình luận