KHUÔN CON KÊ BÊ TÔNG

Con kê bê tông là một loại phụ liệu xây dựng, được làm từ các nguyên vật liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước,… nhờ vào dụng cụ khuôn đúc cục kê bê tông.

Khuôn đúc con kê bê tông SPAN được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, chống va đập và chịu mài mòn tốt. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng và an toàn với người sử dụng cũng như môi trường.

Khuôn đúc con kê bê tông SPAN

Khuôn đúc bê tông SPAN tùy theo thiết kế và kích thước của khuôn mà chúng sẽ tạo số lượng, hình dạng, kích thước của các sản phẩm cục kê khác nhau.

Khuôn mẫu được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo yêu cầu về chất lượng và an toàn với người dùng. Sản phẩm hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy bê tông đúc sẵn, các công trình xây dựng tại rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông số chi tiết khuôn:

Tên sản phẩm : Khuôn đúc con kê bê tông dầm – sàn

Vị trí sử dụng: Dầm – Sàn

Thông số kích thước: 40x40x33mm

Nguyên liệu: nhựa nguyên sinh PP

Số lượng viên/khuôn: 42 viên / khuôn

Khuôn đúc con kê dầm sàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cam kết giá thành và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khuôn đúc viên kê dầm sàn được sản xuất hàng ngày nên luôn có sẵn hàng. Quý khách lấy càng nhiều giá càng rẻ.

Để mở rộng và để phân phối sản phẩm nhanh nhất đến tay Quý Khách hàng, chúng tôi tuyển đại lý trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Tổ 3 Khu 10, Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0901.518.566 – 0936992293

Bình luận