KHÁI QUÁT CHUNG

Thiết kế kết cấu là bước hiện thực hóa ý tưởng của bản kiến trúc đảm bảo tính bền vững với các yếu tố tác động từ bên ngoài như thiên nhiên, địa chất…một phần rất quan trọng để thực hiện việc đưa công trình vào sử dụng đảm bảo ổn định, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ theo đúng ý tưởng của bản kiến trúc. Công tác thiết kế kết cấu là công việc chịu áp lực và trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất trong tư  vấn thiết kế xây dựng, kỹ sư thiết kế kết có nhiệm vụ tính toán, triển khai các phương án và chi tiết các tổng thể cấu kiện như :móng, cột, dầm, sàn, cầu thang….

Các kỹ sư thiết kế kết cấu là người làm việc với những con số rất phức tạp để cho ra những kết quả chính xác, tìm ra những phương án thi công kết cấu hạ tầng tốt nhất, Trách nhiệm của kỹ sư thiết kế kết cấu không chỉ là việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết cấu chịu lực của công trình mà còn là bài toán kinh tế tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu những chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình thi công.

Công tác thiết kế kết cấu được thực hiện song hành cùng với thi công thực tế, từ phương án kiến trúc được phê duyệt.

Trong các dạng công trình xây dựng phổ biến hiện nay như biệt thự, nhà phố, nhà hàng, nhà xưởng, thì khâu tư vấn thiết kế kết cấu đối với các công trình nhà cao tầng như chung cư, cao ốc, khu phức hợp nhìn chung khà phức tạp, đòi hỏi không chỉ kinh nghiệm chuyên môn vững vàng mà còn cả sự chuyên nghiệp từ bộ phận tư vấn thiết kế kết cấu công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Với đội ngũ Kỹ sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, với nhiều dự án đa dạng đã đi vào hoạt động như nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, nhà xưởng…. được chủ đầu tư tin cậy thực hiện thiết kế, giám sát thi công thực tế nhiều công trình…

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ UY TÍN CÓ LỢI ÍCH GÌ?

GIẢI PHÁP KẾT CẤU

Việc chọn giải pháp thiết kế kết cấu hợp lý không chỉ giúp cho công trình ổn định, vững vàng mà còn giúp khách hàng có lợi ích cao nhất

GIẢM GIÁ THÀNH

Lựa chọn phương án kết cấu tối ưu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình

HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG

Thiết kế kết cấu là bước hiện thực hóa ý tưởng của bản kiến trúc đảm bảo tính bền vững và tính thẩm mỹ theo đúng ý tưởng của bản kiến trúc.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SPAN?

Mr. MạnCông ty TNHH MTV Hợp Tiến
Read More
“Sử dụng dịch vụ của công ty SPAN, chúng tôi cảm thấy yên tâm về chất lượng công trình , vật liệu xây dựng đảm bảo, chứng chỉ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng ở dịch vụ của SPAN”
Mr. TiếnCông ty CP Thương mại Xây dựng và Xuất nhập khẩu Duyên Hải
Read More
“ Đội ngũ kỹ sư rất chuyên nghiệp, trao đổi, tư vấn thay đổi thiết kế cho phù hợp thực tế lắp đặt. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp này vì nhờ đó mà các công trình chúng tôi đặt hoàn thành nhanh chóng, công trường ít khi phản hồi nhiều như khi tôi đi đặt hàng ở đơn vị khác ”
Mr. SangHải Dương
Read More
“ Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy đội ngũ kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Span. Nếu có cơ hội tôi rất muốn tiếp tục hợp tác cùng công ty ”
Previous
Next

Bình luận