THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp khoa học công nghệ của tỉnh quảng ninh. Tiên phong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm công nghệ mới, ứng dụng các công nghệ mới vào trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Span lấy Khoa học công nghệ làm nòng cốt để phát triển doanh nghiệp. Các sản phẩm công nghệ hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học, tiêu biểu trên thị trường hiện nay: Công nghệ sàn Bóng-Công nghệ sàn Hộp SPAN, Tấm cốp pha nhựa cùng hệ giàn giáo SPAN.

Trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Với tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc SPAN được thiết kế các công trình hạng 1 và ứng dụng các công nghệ mới vào phần kết cấu, vượt được nhịp lớn nhất hiện nay là 23m Trong lĩnh vực thi công, SPAN nhận thi công trọn gói các công trình, ứng dụng công nghệ mới của SPAN, tiến độ thi công nhanh, giá thành xây dựng giảm, chất lượng sản phẩm tốt.

Với phương châm ” Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao “, công ty SPAN luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chế tạo, sản xuất ra những sản phẩm vật liệu xây dựng công nghệ cao với chất lượng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và vươn tới khắp dải đất hình chữ S – Việt Nam. Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Thủy đã nuôi dưỡng đam mê, sáng tạo của mình từ những ngày đầu thành lập.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty SPAN đã đạt được 1 số thành tích đáng ghi nhận như: – Đạt huy chương bạc Triển lãm quốc tế về Sáng tạo khoa học công nghệ 2019, tại Seoul, Hàn Quốc – Giải đặc biệt Triển lãm quốc tế về Sáng tạo khoa học công nghệ 2019 do Hiệp hội sáng chế Đài loan trao tặng. – Giải nhất Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2018. – Bằng khen của thủ tướng chính phủ – Là tác giả có công trình được vinh danh trong sách Vàng Việt Nam 2019. Công ty SPAN nơi hội tụ những cán bộ kỹ sư có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với các đối tác là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và sáng tạo.

Để tạo được uy tín như hiện nay, đội ngũ lãnh đạo của công ty SPAN luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn là những người thầy, người đồng nghiệp truyền cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho công ty SPAN từng bước vượt qua những thách thức và phát triển mạnh mẽ. Tự hào là 1 trong những doanh nghiệp khoa học. Với tầm nhìn, “trở thành nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, nhà sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao” hàng đầu Việt Nam . SPAN GROUP – KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, VƯƠN TỚI TẦM CAO.
 

 

GIỚI THIỆU TỔNG GIÁM ĐỐC

Chủ Tịch HĐQT TGĐ Nguyễn Xuân Thủy

Ông Nguyễn Xuân Thủy – một doanh nhân trẻ, một kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật xây dựng từ Đại học Duy Tân, ông Nguyễn Xuân Thủy với niềm say mê với nghiên cứu khoa học luôn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng,tích lũy kinh nghiệm với mong muốn đem những kết quả từ quá trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào xây dựng.

Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN, ông Nguyễn Xuân Thủy hiện giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty. Với tư duy chiến lược nhạy bén, phong cách lãnh đạo điềm tĩnh, quyết đoán ông Nguyễn Xuân Thủy luôn là động lực to lớn dẫn bước SPAN ngày một hoàn thiện và tăng trưởng bền vững.

Bình luận