Doanh nghiệp khoa học và công nghệ số 06/2017/DNKHCN
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN | Call: 090.1518.566 | Email: info@spangroup.vn
Menu

Quá trình hình thành và phát triển

SPAN GROUP được thành lập vào ngày 29/08/2012, bước đầu tham gia vào các dự án của địa phương. SPAN GROUP được hoạt động dưới sự hỗ trợ của những chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng, Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Thủy đã nghiên cứu cải tiến và sản xuất Công nghệ sàn bóng SPAN và tạo hiệu quả đáng mong đợi trong những năm đầu

Năm 2012
Năm 2014

Chủ tịch HĐQT – ông  Nguyễn Xuân Thủy đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất thành công sản phẩm “Thép định vị”, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của Công nghệ sàn bóng Đan Mạch như xô lệch, đẩy nổi, tạo nên đặc trưng riêng của Công nghệ Sàn bóng SPAN.

Ông Nguyễn Xuân Thủy tiếp tục nghiên cứu cải tiến và sản xuất ra “Cấu kiện tạo rỗng cho sàn bê tông cốt thép” (hay còn gọi là Công nghệ Sàn hộp SPAN), với những tính năng được cải tiến phù hợp nhất với nền xây dựng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam, tạo hiệu quả tối đa cho công nghệ này.

Năm 2015
Năm 2016

Là giai đoạn phát triển mạnh mẽ công nghệ sàn bóng SPAN. Sản phẩm ” Thép định vị” được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp số 27707 và đạt Giải Nhì Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Ninh.

SPAN GROUP được Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ số 06/2017/DNKHCN.

Năm 2017
Năm 2018

Là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thương hiệu SPAN GROUP. Các sản phẩm được phân phối mạnh mẽ đến khắp mọi tỉnh thành với các chi nhánh, đại lý :Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương,Thanh Hóa, …

Nghiên cứu thiết kế chế tạo sản xuất Tấm cốp pha nhựa khung thép, áp dụng vào các công trình thực tế đạt kết quả tốt, hiệu quả cao. Sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 27496 và Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép số 2001, được Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh chứng nhận là sản phẩm hàng hóa được hình thành từ nghiên cứu khoa học.

SPAN GROUP nghiên cứu thiết kế chế tạo bóng tạo rỗng cho sàn bê tông với hai loại bóng mới: bóng lắp ghép SBL, bóng nửa lắp ghép SBU được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn sáng chế bóng tạo rỗng cho sàn bê tông số đơn 1-2018-04910 và sàn hộp SH52.

Các sản phẩm công nghệ của SPAN GRPUP nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ với thành tích đạt giải nhất giải thưởng sáng tạo khoa học – công nghệ Việt Nam (2018) và Huy chương bạc về Sáng tạo khoa học công nghệ (SIIF 2019) tại triển lãm quốc tế Seoul, Hàn Quốc, Giải đặc biệt về Sáng tạo khoa học công nghệ do Hiệp hội sáng chế Đài loan trao tặng năm.

Năm 2019
Năm 2020

SpanGroup vinh dự nhận bằng độc quyền Sáng chế “Bóng tạo rỗng cho sàn bê tông”, bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Gạch xây dựng”, giấy khen của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh và bằng khen Thủ tướng Chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hotline 090.1518.566