THI CÔNG XÂY DỰNG

KHÁI QUÁT CHUNG

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ. Một trong những yếu tố quan trọng để việc thi công xây dựng đảm bảo độ chính xác nhất theo bản vẽ thiết kế chính là đội ngũ kỹ sư giám sát, đội nhân công thực hiện đảm bảo chặt chẽ, theo nguyên tắc an toàn và chất lượng, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng.

THI CÔNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ GỒM NHỮNG VIỆC GÌ?

Nhà thầu khi ký hợp đồng thi công phần thô, trong hợp đồng phải cam kết nội dung công việc thực hiện bao gồm cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

 • Vật liệu thi công phần thô bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốp pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).
 • Phần nhân công bao gồm: toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên và nhân công hoàn thiện căn nhà (vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

Các hạng mục thi công xây dựng phần thô bao gồm:

 • Phần móng: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.
 • Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI CỦA SPAN ?

 • Đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, báo giá rõ ràng từng hạng mục, hợp lý.
 • SPAN có các đối tác cung cấp nguồn vật tư chất lượng, giá thành hợp lý hơn so với giá khách hàng mua lẻ ở ngoài.
 • Đảm bảo tối ưu chi phí nhất, hạn chế phát sinh thêm chi phí
 • Đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công trình.
 • Đội ngũ kỹ thuật giám sát nhiều kinh nghiệm, bám sát công trình, hạn chế tối đa những sai sót.
 • Chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an toàn vệ sinh lao động.
 • Thời gian thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, sạch sẽ.

SPAN CAM KẾT

TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng – Làm đúng với trách nhiệm của mình bằng sự tận tâm tuyệt đối – Đặt quyền lợi của khách hàng, sự chất lượng của công trình lên trên hết.

MINH BẠCH VẬT LIỆU XÂY DỰNG:

Vật liệu là một trong những vấn đề mấu chốt ảnh hưởng đến chất lượng của 1 công trình xây dựng. Chúng tôi cam kết cung ứng chuẩn chủng loại cũng như khối lượng vật liệu đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu phát hiện sai lệch, đền bù 100%

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ UY TÍN:

Khi hoàn thành một công trình, với chúng tôi – đó không phải là kết thúc – mà đó là một khởi đầu mới – khởi đầu cho hành trình mà SPAN sẽ luôn đồng hành với khách hàng từ bảo hành đến bảo trì công trình xây dựng

Bình luận