Giới thiệu sàn bóng SBU

Bóng nhựa SBU được làm từ nhựa tái chế, không chất độc hại thân thiện với môi trường, được nghiên cứu thiết kế có vai trò thay thế lượng bê tông không cần thiết đối với kết cấu sàn, bằng việc phối hợp lỗ rỗng tạo ra do bóng và chiều rộng của lưới thép.

Độ bền cực cao, chịu được sự phá hủy của axit đậm đặc, kiềm, muối…không chứa khí độc. Chịu được nhiệt độ, tia cực tím, khả năng chống cháy tốt vì sản phẩm bóng nhựa SBU được cải tiến bởi Span Group không bắt lửa.

Bóng nhựa SBU

Cấu tạo sàn bóng SBU

Sàn bóng SBU được cấu kiện tạo rỗng là 1 nửa lắp ghép của bóng SBL sản phẩm có kích thước D = 39cm và H = 10cm. Do cấu tạo chiều cao của bóng nên phù hợp với các công trình nhà dân có kết cấu sàn có độ dày trong khoảng 20cm – 24cm và những công trình có độ vượt nhịp lên đến 3m – 6m như nhà ở, nhà nghỉ…

Sử dụng sàn bóng SPAN để tạo nên hệ sàn phẳng không dầm giảm tải trọng công trình, tiết kiệm vật liệu và tăng tính thẩm mỹ cho công trình sàn rỗng.

Ưu điểm của công nghệ sàn bóng SBU của SPAN

Thép định vị – một đặc trưng riêng của sàn rỗng SPAN, được nghiên cứu và ứng dụng thành công giúp tăng khả năng chống xô lệch và đẩy nổi của bóng trong quá trình thi công, tăng cường chống cắt, tăng khả năng chịu lực cho sàn

Rọ thép bóng SBU

Do kết cấu sàn lõi rỗng giảm tải trọng nên lực truyền xuống móng giảm đến 30%, từ đó giảm kích thước cột và móng. Bóng SBU thay thế lớp bê tông không tham gia chịu lực ở giữa bản sàn. Giúp tiết kiệm vật liệu đến 15%

Thời gian thi công được rút ngắn lại do công tác lắp đặt thi công sàn bóng nhựa SBU đơn giản, nhanh chóng, từ đó giảm nhân công phần thô, cắt giảm chi phí và thời gian làm trần giả.

Với cấu kiện tạo rỗng ở giữa, giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội mà không phải bất kỳ sàn nào cũng có thể làm được, đặc biệt hơn hẳn sàn thường đến 35%

Con kê bê tông mác cao chuẩn, thi công hiệu quả dễ dàng, tạo lớp bảo vệ thép chuẩn thiết kế, tránh xô lệch dẫn đến thép trượt xuống cốp pha trong quá trình đổ bê tông.

Với những ưu điểm như trên và rất phù hợp với các công trình có độ vượt nhịp vừa và nhỏ, Span Group xin giới thiệu công nghệ sàn bóng SBU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao mang lại hiệu quả cao trong xây dựng.

Xem thêm: Cốp pha nhựa khung thép Span | Steel frame plastic formwork


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
 Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
 Hotline: 090158566
https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận