Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, nếu lựa chọn vật liệu xây dựng mới phù hợp với kiến trúc và quy mô ngôi nhà sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi xây nhà.

Việc sử dụng sàn bê tông cốt thép đặc truyền thống không chỉ làm tăng lực truyền xuống móng, mà còn lãng phí vật liệu, tăng thêm chi phí xây dựng. Thay vào đó, nếu áp dụng công nghệ sàn nhẹ, đã được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng rộng rãi thì có thể cắt giảm được chi phí đến 10% cả công trình và giúp giảm đến 35% lực truyền xuống móng. Giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và mở rộng không gian kiến trúc cho ngôi nhà  bạn nhờ sử dụng sàn nhẹ không dầm, với khả năng vượt nhịp 23 mét.

Công nghệ sàn bóng Span

Công nghệ sàn hộp Span

Công ty cổ phần Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span là công ty chuyên thiết kế kết cấu, thiết kế nội thất – ngoại thất và thi công trọn gói ứng dụng công nghệ sàn nhẹ Span, mà nguyên vật liệu chính để tạo nên sàn nhẹ Span đó là bóng nhựa Span và hộp nhựa Span được công ty Span nghiên cứu và sản xuất , nhờ đó, việc xây nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm được chi phí nhất có thể. Hơn nữa, sản phẩm bóng Span và hộp Span được sản xuất dựa trên những kết quả từ nghiên cứu khoa học của công ty nên Công ty Span là người hiểu rõ về sản phẩm này hơn ai hết. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất , giá thành rẻ nhất, đảm bảo được chất lượng các công trình lớn nhỏ trên cả nước, Span luôn đặt sự an toàn công trình và uy tín của công ty lên hàng đầu để góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển hơn.

Xem các công trình, dự án đã được thực hiện áp dụng công nghệ sàn nhẹ.Tại đây.


CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận