Hiện nay, Sở KH&CN đã cấp giấy chứng nhận cho 11 doanh nghiệp là doanh nghiệp KH&CN. Để có được kết quả đó, các đơn vị đã luôn nỗ lực phát triển, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, góp phần giảm giá thành, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

xưởng span

Ông Nguyễn Xuân Thủy, Giám đốc Công ty, cho biết: “Hiện nay, Công ty đã có 3 sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả KH&CN là: Khung thép định vị bóng, khung thép định vị hộp, tấm cốt pha nhựa kết hợp khung thép. Các sản phẩm này đều mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp bằng bản quyền”.Công ty CP Thiết kế và Phát triển công nghệ xây dựng Span là một trong những doanh nghiệp KH&CN trẻ trên địa bàn tỉnh với những sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Qua đó, Công ty đã nâng cấp, khắc phục những hạn chế của sản phẩm công nghệ thông qua việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, như: Robot hàn tự động, dây chuyền sản xuất bóng nhựa hiện đại, dây chuyền sản xuất thép định vị… Tới nay, sản phẩm của Công ty đưa ra thị trường đều có ưu điểm vượt trội như thi công nhanh, không phải đóng ván khuôn dầm, thi công cốt thép đơn giản, cách âm, cách nhiệt, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Giải pháp Công nghệ Sàn Bóng và Công nghệ Sàn Hộp của công ty SPAN đang ngày một phát triển mạnh mẽ, đi sâu vào từng công trình xây dựng từ địa phương đến các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An…. Góp phần vào việc đưa lĩnh vực xây dựng của đất nước tiếp cận công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến, khi mà tại Việt Nam, chi phí cho nhân công là một con số không nhỏ. Việc áp dụng công nghệ khoa học vào xây dựng giúp cắt giảm được chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng và tăng tính thẩm mỹ cho từng công trình.

———————————————————————–

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận