Công nghệ sàn nhẹ Uboot đang là sự lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết bài toán: “Tôi muốn xây một tòa nhà chất lượng đạt chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý nhất” cho các chủ đầu tư khắc phục được các nhược điểm về kỹ thuật, chất liệu vật liệu và độ bền vững của công trình so với hệ thống sàn khác.

Dựa trên những nền tảng của sàn nhẹ Uboot mang lại, Span Group đã nghiên cứu và phát triển ra 2 loại công nghệ sàn hộp Span (hộp SH 39 và SH 52, phù hợp nhất với những công trình xây dựng tại Việt Nam.

Cấu tạo một sàn hộp Span bao gồm 3 sản phẩm: hộp nhựa Span, thép định vị, con kê bê tông.

Hộp nhựa SH52 (kích thước 52×52(16+6)):

hộp nhựa sh52

Hộp nhựa SH39 (kích thước 39×39(16+6)):

Hộp nhựa SH39

Rọ thép định vị:

Con kê bê tông mác cao:

Những nổi bật về ưu điểm kỹ thuật:

Từ những ưu điểm trên đưa tới khâu tiến hành thi công sàn nhanh chóng, đơn giản

Việc thi công trở nên dễ dàng hơn loại bỏ được các thiết bị vận chuyển và nâng đỡ phức tạp. Gia công thép định vị nhanh hơn do có ít chủng loại thép. Phần cốp pha cũng được triển khai nhanh gọn do sàn phẳng và không dầm.

Và mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt

So với sàn bê tông đặc trên thị trường, sàn hộp Span sử dụng hộp nhựa tái chế ở giữa sàn tiết kiệm được khối lượng bê tông, cốt thép lên đén 20%. Cũng do đó mà giá thành sàn hộp trở nên hợp lý hơn. Việc thi công đơn giản, nhẹ nhàng không đòi hỏi số lượng nhân công lớn cho phép nhà thầu tiết kiệm chi phí nhân công cho công trình. Và định hình hộp có thể xếp chồng lên nhau giúp giảm chi phí vận chuyển, kho bãi.

Đặc biệt, sàn hộp Span thân thiện với môi trường, hướng tới giải pháp công trình xanh

Khác biệt với sàn truyền thống, điểm đáng nói đến ở đây của giải pháp sàn hộp Span chính là sự thân thiện với môi trường, hoàn toàn được chế tạo từ vật liệu nhựa tái chế porypropylen. Đồng thời hệ thống sàn hộp với các lỗ rỗng nằm chìm trong sàn làm giảm việc truyền âm, truyền nhiệt giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho sàn.

Với những ưu thế vượt trội của mình, sàn Uboot dần được đón nhận và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, sàn hộp Span cũng đã được nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn cho công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng trong thời gian gần đây.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận