Lễ ký kết hợp đồng đại lý độc quyền 

Ngày 25/6/2018, tại trụ sở chính Công ty CP Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng Đại Lý độc quyền giữa Công ty CP Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span và Công ty TNHH Xây dựng Tuấn Mai, trụ sở tại TT Thương mại Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên.

Chủ tịch HĐQT Span Group – Ông Nguyễn Xuân Thủy và đại diện Công ty TNHH Xây dựng Tuấn Mai

Công ty CP Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ , là một công ty dẫn đầu về xu hướng hiện đại hóa trong ngành xây dựng. Thời gian vừa qua, công ty Span đã nghiên cứu, đầu tư, đổi mới dây chuyền sản xuất hiện đại, đầy đủ năng lực để sản xuất và cung cấp ra thị trường xây dựng các sản phẩm như: bóng nhựa Span, hộp nhựa Span ứng dụng cho công nghệ sàn nhẹ và sản phẩm cải tiến Cốp pha nhựa Span.

Theo đó, Công ty TNHH Tuấn Mai là đối tác độc quyền cung cấp các sản phẩm xây dựng Span trong phạm vi thuộc tỉnh Hưng Yên. Được biết Công ty TNHH Tuấn Mai là một công ty nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chủ thầu và chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh Hưng Yên.  Với hợp tác chiến lược này, chắc chắn Công ty TNHH Tuấn Mai sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường xây dựng và mở rộng thêm nhiều kênh phân phối mới để mang các sản phẩm, dịch vụ Span đến gần hơn nữa với người dân Việt Nam.

Với việc ký kết hợp đồng này, ngoài việc mang lại lợi ích cho các bên tham gia, đây còn là minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa 2 công ty, đánh dấu sự thành công cũng như sự tin cậy của hai đơn vị.


CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận