Nhằm tổng kết quá trình hoạt động trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và đối tác. Công ty CP Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN đã tổ chức “Họp mặt tất niên 2018” diễn ra vào ngày 27/01/2019 vừa qua.

 Với 7 năm phát triển để tạo ra được một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua những thử thách trong suốt quá trình hoạt động phát triển, ngày nay Công ty CP Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh, khẳng định thương hiệu và Slogan của Công ty : “ Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao”.

  Tại trụ sở văn phòng Công ty SPAN, CTHĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty SPAN cùng các CBCNV và đại diện Chi nhánh, Đại lý của Công ty họp mặt, nhằm nhìn lại những điều làm chưa tốt trong năm 2018 và rút kinh nghiệm đề ra kế hoạch, chiến lược cho năm 2019. Đồng thời khen thưởng, động viên tất cả CBCNV với những đóng góp tích cực cho năm vừa qua và tặng quà tri ân tới các Chi nhánh, Đại lý Công ty.

Trong buổi tổng kết, đại diện bộ phận trong công ty đứng dậy phát biểu về những điều bản thân cảm thấy chưa được, chưa tốt để từ đó rút ra kinh nghiệm chung để năm sau không còn phạm vào những sai sót đó nữa, để Công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Xem thêm: Sàn bóng Span – Công nghệ sàn nhẹ trong xây dựng

Buổi tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui vẻ và đoàn kết. Với những quyết tâm cho một năm mới sắp tới thành công, vạn sự như ý.

Bình luận