Công Ty CP Thiết Kế Và Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Span là mộ trong những đơn vị đi tiên phong hàng đâu về nghiên cứu và phát triển công nghệ xây dụng sàn bóng nhựa công nghệ cao.
 Được thành lập vào tháng 8 năm 2012 , hoạt động dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các đồng nghiệp, TS, ThS, KS lâu năm có tâm huyết , SPAN GROUP vươn tới mục tiêu lâu dài là phát triển thành một Nhà thầu Tư vấn Xây dựng chuyên nghiệp.

Với sức mạnh nổi trội của SPAN thể hiện ở đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại , thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, góp phần làm giàu đẹp cho nền móng quốc gia.

Sàn bóng nhựa là công nghệ xây dựng không còn lạ lẫm với các đơn vị xây dựng trên thế giới và Việt Nam. Sàn bóng, hay còn gọi là sàn Bubbledeck, mặc dù được đưa vào các công trình xây dựng từ khá lâu, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sàn bê tông cốt thép đặc thông thường nhưng vì những nhược điểm của sàn bóng như đẩy nổi, xô lệch lại là điểm hạn chế sự lựa chọn và phổ biến với các Chủ đầu tư.

Thi công sàn bóng    
Công trình sàn bóng KARAOKE LOUVRE

Xem thêm: Cốp pha nhựa khung thép Span – Hệ giàn giáo Span


CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận