CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Kiến trúc hiện đại với sự tương đồng trong cách thiết kế giữa các công trình khác nhau vì thế mà thể hiện được những đặc điểm riêng về cách thức thiết kế, bố cục hình khối không gian. Cụ thể, đó là các đặc điểm:

1, Sự tập trung vào hình khối, mảng miếng kiến trúc rõ ràng, ấn tượng

2, Về cách thức tổ chức, bố cục không gian kiến trúc sử dụng

3, Nguyên tắc sử dụng màu sắc của kiến trúc hiện đại

4, Đặc trưng về ánh sáng trong phong cách kiến trúc hiện đại

5, Kiến trúc hiện đại đề cao tính kết nối với không gian bên ngoài

ỨNG DỤNG ƯU VIỆT CỦA PHONG CÁCH KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Các công trình nhà ở, biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay được kế thừa và phát huy những đặc trưng kể trên, có lúc tiết chế, có lúc thể hiện mạnh mẽ hơn trong các thiết kế. Những người yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại, thích sự tối giản đến mức tinh tế trong cách thức thiết kế, sắp xếp cũng như thi công các công trình này thường yêu cầu rất khắt khe trong tính thẩm mỹ.

Hiện nay, những ngôi biệt thự hiện đại 1 tầng, 2 tầng, hay 3 tầng hiện đại trở lên,… ngày càng nhiều và phổ biến trên các tỉnh thành cả nước. Với đầy đủ những đặc trưng kiến trúc kể trên, phong cách kiến trúc hiện đại thực sự để lại nhiều cảm xúc, và dấu ấn mạnh mẽ trong các công trình.

Xem thêm: Sàn bóng – Công nghệ sàn nhẹ Span

Sau đây, chúng tôi mời bạn cùng chiêm ngưỡn những mẫu thiết kế hiện đại của các kiến trúc sư Công ty Cổ phần thiết kế và phát triển công nghệ xây dựng SPAN đã thiết kế:

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SPAN GROUP tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự hiện đại quy mô. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SPAN hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự hiện đại đẳng cấp, đa dạng về phong cách.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận