Ông Nguyễn Xuân Thủy đã nghiên cứu phát triển công nghệ sàn bóng từ năm 2009 và chính thức đi vào sản xuất với quy mô lớn từ năm 2012 đến nay, chúng tôi đã thiết kế và cung cấp sản phẩm công nghệ sàn bóng cho hơn 500 công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang.

Công nghệ sàn nhẹ là giải pháp cách nhiệt mà ông Nguyễn Xuân Thủy hướng tới cho các gia chủ chuẩn bị xây nhà. Chúng có tốc độ thi công nhanh hơn sàn truyền thống; giảm tải trọng công trình và cách âm tốt.

Công nghệ sàn bóng SB

Bên cạnh những lợi ích về khả năng cách âm, cách nhiệt thì công nghệ sàn nhẹ SPAN còn mang lại cho chủ đầu tư vẻ đẹp thẩm mỹ cho mặt sàn phẳng, không dầm. Khả năng chịu lực hai phương, linh hoạt trong thiết kế, xây tường ngăn tại mọi vị trí. Cắt giảm chi phí thi công trần giả.

Sàn nhẹ” đang dần bước vào đời sống của người Việt Nam, ngày càng phổ biến ở các công trình có yêu cầu an toàn cao. Điều này phản ánh thực tế mức sống càng cao, nhu cầu không gian sống an toàn và tiện nghi càng được ưu tiên”.

Với thành công của công nghệ sàn nhẹ, SPAN GROUP sẽ tiếp tục sáng tạo, không ngừng đổi mới để đưa ra những sản phẩm công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách hàng.


Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm!

Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Cong nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận