[SPAN GROUP] – Hiện nay, theo các nhà phân tích, đất nước trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản không còn là lợi thế đối với doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Các doanh nghiệp đang chuyển hướng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến để tìm nguồn đầu vào thay thế hiệu quả.

Hình 1: Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN

Là một trong những doanh nghiệp khoa học kỹ thuật tại Việt Nam, Tập đoàn SPAN chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng mới và ứng dụng công nghệ xanh vào thi công, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành vật liệu xây dựng, nhân công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mã cạnh tranh trên thị trường.

Bộ sản phẩm sàn hộp SH52 được tạo ra như thế nào?

Bên cạnh các sản phẩm sàn bóng, Tập đoàn SPAN còn cho ra đời bộ sản phẩm sàn hộp SH52 bao gồm hộp nhựa, khung thép định vị và con kê bê tông. Bộ sản phẩm này mang đặc trưng cốt lõi của công nghệ sàn nhẹ – một trong những công nghệ ưu việt mà các nhà thầu thi công đang sử dụng để xây dựng công trình.

Hình 2. Bộ sản phẩm sàn nhựa SH52 của Tập đoàn SPAN

Bộ sản phẩm sản hộp SH52 là loại vật liệu xây dựng ứng dụng công nghệ tiên tiến, gồm hộp nhựa SH52 được làm từ nhựa PV tái chế, tận dụng các nguồn plastic dư thừa không thể phân hủy, đưa vào tái sử dụng. Quá trình sản xuất nhựa sử dụng công nghệ tự động hóa của Nhật Bản, thân thiện với mội trường và giảm thiểu tối đa các chất độc hại trong quá trình gia công và sử dụng. Bên cạnh hộp nhựa SH52, bộ sản phẩm này còn có thép định vị có vai trò giữ cố định hộp nhựa không bị xô lệch trong quá trình thi công, đặc biệt là giai đoạn đổ sàn bê tông. Ngoài ra, bộ sản phẩm sản hộp SH52 còn có con kê bê tông mác cao chịu lực tốt, kết hợp với phần hộp nhựa SH52 và thép định vị để tạo thành một tổng thể có kết cấu vững chắc.

Vai trò của sàn hộp và công nghệ sàn hộp SH52 trong xây dựng

Thứ nhất, tiết kiệm nguyên vật liệu bê tông

Cũng giống như sàn bóng, bộ sản phẩm sàn hộp SH52 được nghiên cứu thiết kế có vai trò thay thế lượng bê tông không cần thiết (dư thừa) đối với kết cấu sàn, thông qua phương pháp phối hợp lỗ rỗng tạo ra do hộp nhựa và chiều rộng của khung thép định vị.

Hình 3. Ứng dụng công nghệ sàn hộp SH52 tiết kiệm được chi phí xây dựng

Thứ hai, độ bền cao hơn so với các vật liệu xây dựng thông thường

Sàn hộp SH52 có độ bền cực cao, chịu được sự phá hủy của axit đậm đặc, môi trường kiềm hoặc muối. Bên cạnh đó,  bộ sản phẩm sản hộp SH52 do Tập đoàn SPAN thiết kế không bắt lửa nên khả năng chống cháy tốt hơn so với các sản phẩm nhựa thông thường.

Thứ ba, dễ dàng cho qua trình vận chuyển

Sản phẩm hộp nhựa SH52 là cấu kiện tạo rỗng được cấu tạo từ kết cấu nhựa chịu lực, được thiết kế có thể xếp chồng lên nhau nên việc vận chuyển trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Thứ tư, tận dụng được không gian xây dựng

Ứng dụng công nghệ sàn hộp SH52 sẽ giúp giảm trọng lượng bản thân kết cấu công trình, cho phép kết cấu sử dụng sàn phẳng và vượt được nhịp lớn (có thể lên tới 20m). Nhờ vào hiệu quả giảm chiều cao của sàn nhẹ mà công trình có thể tăng thêm số tầng chức năng. Sàn phẳng không dầm thuận tiện cho việc bố trí hệ thống kỹ thuật, kiến trúc thông thoáng

Chính sách hợp tác và đại lý của Tập đoàn SPAN

Nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết lẫn nhau, chia sẻ mục tiêu, cơ hội và lợi ích kinh doanh, Tập đoàn SPAN vô cùng vinh dự khi được hợp tác và giao đại lý cho cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ qua kênh thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận