Thủ Tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định 13/2019/NĐ -CP về doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Trong đó có nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này như miễn,giảm thuế thu nhập doanh nghiệp,miễn,giảm tiền thuê đất,thuê mặt nước; ưu đãi tín dụng… Đối tượng áp dụng bao gồm các doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và thực hiện sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ kết quả khoa học & công nghệ. Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 20/3/2019.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN là doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Tỉnh Quảng Ninh nói riêng ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng được Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành.Công ty SPAN do Ông Nguyễn Xuân Thủy làm CTHĐQT đã không làm các chủ đầu tư phải chờ đợi quá lâu khi đã cho ra mắt 2 loại sản phẩm sàn bóng, sàn hộp.

Sản phẩm sàn bóng SBL được kiểm tra gắt gao trước khi tung ra thị trường

Các công trình làm sàn nhẹ ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng có thể áp dụng được với sản phẩm bóng và hộp.Nổi bật hơn hẳn là sàn bóng nhựa SPAN giúp trái bóng nhựa được định vị bởi lớp lưới thép trên,lớp lưới thép dưới và khung thép định vị từng trái bóng,giữ chắc trái bóng không dịch chuyển hay bị đẩy nổi,giúp giữ vững định dạng của lưới thép gia cường,tạo độ chính xác cực cao cho sàn bóng.Việc sử dụng các trái bóng bằng vật liệu nhựa tái chế nên sàn bóng SPAN rất thân thiện với môi trường, không chất độc hại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu,.

Phương pháp Khung Thép định vị được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ KH&CN cấp bằng độc quyền và đạt giải Nhì cuộc thi “ Sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật ” – tỉnh Quảng Ninh và được Sở KH&CN cấp chứng nhận là DN Khoa học và Công nghệ.

Dây chuyền,robot hiện đại đạt năng xuất cao
Giấy chứng nhận DN Khoa học & Công nghệ

Là doanh nghiệp sáng tạo ứng dụng phát triển công nghệ 4.0 trong xây dựng.SPAN GROUP luôn mang đến sự hài lòng nhất đến mọi công trình.


CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Bình luận