Tối 24/11 tại quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Gia Lai, tỉnh Gia Lai, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự khai mạc sự kiện Trình diễn và Kết nối cung – cầu công nghệ (Techdemo) 2019.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng các đại biểu nhấn nút chính thức khai mạc sự kiện Trình diễn và kết nối cung – cầu công nghệ 2019. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng

Techdemo 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức có chủ đề “Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26-11). Sự kiện lần này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm hơn 500 gian hàng, trong đó có 150 gian hàng chuyên về các công nghệ mới, 120 gian trưng bày sản phẩm đặc thù của tỉnh Gia Lai, 180 gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cho rằng, hoạt động trình diễn và kết nối công nghệ được tổ chức ở Gia Lai là một trong những nỗ lực có định hướng của Bộ KH-CN trong việc triển khai các chủ trương của Đảng về phát triển khoa học công nghệ.

Span Group hân hạnh là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ tham gia buổi lễ, giới thiệu về công nghệ xây dựng Sàn bóng, Sàn hộp, cốp pha nhựa khung thép. Với mục tiêu thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ tại các doanh nghiệp và các tổ chức ở địa phương, giúp nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà khoa học ứng dụng kết quả vào sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận