Nhằm mang đến loại cốp pha phục vụ cho những công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Công ty SPAN đã xây dựng và phát triển, trở thành nhà sản xuất cốp pha nhựa khung thép duy nhất.

Chúng tôi sử dụng dây chuyền công nghệ mới và hiện đại để từ đó mang đến cho thị trường công nghiệp xây dựng các loại coppha tốt nhất, hiện đại nhất, uy tín nhất và có giá thành tốt nhất, với nhiều tính năng

Ưu điểm của tấm cốp pha nhựa khung thép SPAN

→  Trọng lượng nhẹ nên độ an toàn cao, độ bền, độ cứng và khả năng chịu va đập, chịu mài mòn , chống nước  cao

→  Bề mặt mịn màng, sáng đẹp, sạch sẽ, không cần mất thêm chi phí phủ tạo bề mặt và  không cần trải chất chống dính như các loại cốp pha khác.

→ Không hấp thụ độ ẩm, không biến dạng, không mốc

→ Khi nhấn chìm trong nước không có bong bóng, đặc biệt thích hợp cho môi trường ngầm và ẩm ướt.

→  Độ chính xác cao do được thiết kế và sản xuất theo khuôn mẫu bằng dây chuyền hiện đại, các mối hàn sử dụng robot hàn với độ chính xác tuyệt đối.

→  Khả năng tái sử dụng cực cao, có thể lên đến 100 lần ,tuổi thọ dài.

→  Khả năng tái chế cao, không chất độc hại, nên khách hàng sử dụng sản phẩm cốp pha nhựa SPAN, các tấm bị hỏng chúng tôi cam kết mua lại với giá trị lên đến 20% giá trị sản phẩm.

→  Dễ dàng vận chuyển, khả năng lắp đặt, tháo gỡ, làm sạch dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, giúp tiết kiệm chi phí nhân lực và rút ngắn tiến độ xây dựng.

→  Có thể ứng dụng cho hình cong.

Bảng so sánh cốp pha SPAN với các sản phẩm tương tự


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận