Sàn bóng SPAN là một sản phẩm của CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN hoạt động dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các đồng nghiệp,TS,ThS,các kỹ sư lâu năm có tâm huyết.Mục tiêu của công ty là phát triển thành một nhà thầu tư vấn xây dựng chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Xuân Thủy – CTHĐQT Span Group

Công ty span đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu,ứng dụng công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng như ứng dụng các phần mềm hiện đại nhất của thế giới.Ứng dụng công nghệ sàn bóng của Đan Mạch,giảm giá thành xây dựng,thi công nhanh,vượt nhịp lớn,giảm 35% tải trọng truyền xuống móng công trình. Khi ra thị trường sàn bóng SPAN thường được hiểu đơn giản như những sàn truyền thống thông thường khác nếu chưa hiểu rõ về chi tiết.Vì vậy công nghệ sàn bóng SPAN đã ra đời để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tính năng cũng như đặc điểm mà sàn bóng SPAN mang lại.

Công nghệ sàn bóng SPAN là 1 bộ gồm 3 sản phẩm đi cùng,bao gồm: bóng nhựa hình cầu dẹt,thép định vị,con kê bê tông mác cao.Là sàn phẳng không dầm,tiết kiệm chiều cao công trình,vượt nhịp lớn,chịu được lưc 2 phương,linh hoạt trong thiết kế,khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội,cắt giảm chi phí thi công trần giả,giảm lượng cốt thép và giảm giá thành công trình so với phương án dầm truyền thống.

Đặc điểm nổi bật so với sàn truyền thống

Chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Sàn bóng SPAN sản phẩm của mọi công trình.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Trụ Sở Chính: Tổ 3 Khu 10 Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Phone: 0936.992.293 – 0984.140.122

Email: spanjsc.info@gmail.com

Fb: www.fb.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận