Sàn bóng là công nghệ xây dựng không còn lạ lẫm với các đơn vị xây dựng trên thế giới và Việt Nam. Sàn bóng, hay còn gọi là sàn Bubbledeck, mặc dù được đưa vào các công trình xây dựng từ khá lâu, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sàn bê tông cốt thép đặc thông thường nhưng vì những nhược điểm của sàn bóng như đẩy nổi, xô lệch lại là điểm hạn chế sự lựa chọn và phổ biến với các Chủ đầu tư.

Tại Quảng Ninh, dẫn đầu xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực xây dựng, công nghệ sàn bóng được công ty SPAN nghiên cứu, cải tiến, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn bóng nhờ sáng chế “Thép định vị”, tạo nên sự hoàn hảo hơn cho công nghệ này.

Với những ưu điểm nổi bật, sàn bóng SPAN không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình bởi mặt sàn bằng phẳng, không dầm. Các trái bóng được liên kết cố định lại với nhau nhờ ” Thép định vị”, dầm chữ I chìm trong sàn từ đó tăng độ cứng và khả năng chịu cắt cho sàn, giúp tiết kiệm cốt thép, bê tông đến 35%, tiết kiệm chi phí nhân lực, rút ngắn thời gian thi công. Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời hơn hẳn sàn thường đến 39% mà không phải bất kỳ loại sàn nào cũng có thể làm được.

Thế nhưng, chi phí cho việc thi công sàn bóng lại hoàn toàn chinh phục các Chủ đầu tư, sàn bóng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng đến 15% tổng công trình. Đơn giá cho 1m2 thi công sàn bóng SPAN lại thấp hơn nhiều so với sàn bê tông thường. Ngoài ra, sàn bóng được mệnh danh là công nghệ xanh nhờ sự thân thiện với môi trường, do lượng khí thải CO2 trong quá trình thi công và lượng chất thải rắn thải ra môi trường được hạn chế rất nhiều.

Từ những thành công về mặt chất lượng, thẩm mỹ cũng như hiệu quả kinh tế qua các công trình, dự án lớn nhỏ mà Công ty SPAN đã thực hiện, niềm tin và sự tín nhiệm của các Khách hàng dành cho những sản phẩm công nghệ, dịch vụ của công ty SPAN đang được thể hiện rõ nét qua sự hài lòng và sự phát triển ngày cành lớn mạnh của Công nghệ sàn nhẹ SPAN, mở rộng phạm vi ra toàn quốc, từ những công trình dân dụng đến những công trình công nghiệp, công trình nhà nước…

Sàn bóng từ trước đã tạo được sự hài lòng cho các Chủ đầu tư, nay với sự hoàn thiện hơn với công nghệ sàn bóng SPAN chắc chắn sẽ tạo được niềm tin mạnh mẽ của các Chủ đầu tư nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Điều đó đã được thể hiện qua sự thành công của các công trình và dự án lớn nhỏ trên khắp địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sự tín nhiệm ngày càng mạnh mẽ qua sự hình thành và mở rộng ra các Chi nhánh và Đại lý của Công ty SPAN trên nhiều tỉnh thành như: Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nội….

Với sứ mệnh và khao khát phát triển hơn nữa, công ty SPAN vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu và đem lại những kết quả tinh túy nhất đến tay Khách hàng, với Slogan ” Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao”.

Xem thêm: Cốp pha nhựa khung thép Span

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Địa chỉ: Tổ 3, Khu 10, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: spanjsc.info@gmail.com

Điện thoại: 0936.99.22.93 – 0984.140.122

Bình luận