Thiết kế phòng ngủ được xem là hạng mục thiết kế quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của chủ nhân. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, không gian bạn muốn trở về ngay sau đó chính là căn phòng ngủ tuyệt vời và yên bình của gia đình. Không gian phòng ngủ, thường thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân. Thiết kế theo sở thích và mong muốn cá nhân. Gam màu yêu thích trong thiết kế phòng ngủ hiện đại, thường là những gam màu tươi sáng, thiết kế thể hiện sự ấm cúng và yên bình. Không gian và vị trí thiết kế, bố cục nội thất đều được tính toán kỹ càng, hiện đại, tươi mới và chuẩn phong thuỷ.

Một vài lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng

Để có thể lựa chọn mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại và sang trọng, các bạn không nên bỏ qua những lưu ý của chúng tôi, đã được đúc kết ngay dưới đây.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ hiện đại, sang trọng và tinh tế nhất hiện nay

Thiết kế đa dạng và linh hoạt theo những gu thẩm mĩ khác nhau, những gợi ý này, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng, quý bạn đọc sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế mới. Hoặc hoàn thiện những ý tưởng thiết kế độc đáo của mình nhé.

Hãy liên hệ với kiến trúc sư của SPAN GROUP nếu  như bạn chưa có ý tưởng gì cho mẫu thiết kế căn phòng của gia đình nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận