Hiện nay trên thị trường có các loại sàn hộp (sàn uboot) truyền thống khác nhau. Do đó để khắc phục các điểm hạn chế mà các loại sàn truyền thống chưa đáp ứng được,Công Ty CP Thiết Kế Và Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Span đã nghiên cứu,phát triển sàn hộp span và mang đến bước tiến mới có tính đột phá trong công nghệ xây dựng sàn hộp.

Sàn phẳng không dầm,tiết kiệm chiều cao công trình

Cty Span đã cải tiến thu nhỏ hộp từ 52cmx52cm xuống 39cmx39cm.Giảm kích thước hộp,giảm trọng lượng bản thân sàn,giảm kích thước cột và móng,khả năng chịu nén tốt hơn do chịu ít lực phân bố trên hộp.Thép định vị giúp cho các hộp được cố định trong sàn,khi đổ bê tông dù lực vòi phun, đầm rung và hoạt tải thi công rung động lớn nhưng hộp không bị xô lệch. Thép định vị các thanh đứng, có tác dụng chống cắt cho sàn và tạo thành các sườn đứng liên kết giữa lớp thép trên và lớp thép dưới, phát huy được khả năng chịu lực vượt bậc của sàn hộp. Thép chủ đặt trên thép định vị nên vữa bê tông bao bọc thép chủ nhiều hơn.

Sàn hộp Span(sàn uboot) cũng có những ưu điểm như của Sàn bóng SPAN, hệ dầm chữ I giao thoa khá mạch lạc,tiết diện đều,đây là một ưu điểm rõ rệt  nhất của Sàn Hộp,với cấu tạo 1 sản phẩm Sàn Hộp bao gồm:

Thi công nhanh,giảm chi phí phần kết cấu Công nghệ sàn uboot(sàn hộp)

So với các loại sàn trên thị trường hiện nay như sàn bê tông truyền thống,sàn ô cờ,sàn bóng Vitec Hà Nội,công nghệ sàn xốp Vro thì phương pháp thi công Công nghệ sàn uboot(sàn hộp) mang lại nhiều lợi ích như giảm trọng lượng sàn,cột đến 30%,giảm kích thước cột và móng.Giảm giá thành công trình 5-10% so với phương án dầm,sàn truyền thống.Cắt giảm chi phí làm trần thạch cao và thời gian thi công.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Trụ Sở Chính: Tổ 3 Khu 10 Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Phone: 0936.992.293 – 0984.140.122

Email: spanjsc.info@gmail.com

Fb: www.fb.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận