Năm 2018, mức độ tăng trưởng của ngành xây dựng Quảng Ninh tăng 18% so với cùng kỳ, đóng góp 1,1% điểm vào mức tăng chung cả nước (khoảng 9,2%). Thành tựu đó nhờ một phần quan trọng của việc ứng dụng chuyển giao công nghệ hiện đại vào công nghiệp đang được Quảng Ninh hưởng ứng rất tốt. Trong đó, không thể kể đến công nghệ sàn bóng được triển khai tại Công ty Thiết kế và xây dựng Span.

Là một công nghệ xuất hiện đã lâu nhưng vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, do còn nhiều khuyết điểm chưa phù hợp với môi trường của Việt Nam. SPAN đã đưa công nghệ sàn bóng lên một bước phát triển mới với 3 loại sản phẩm loại bỏ những khuyết điểm mà sàn bóng còn tồn tại ở Việt Nam, phù hợp với mọi công trình từ hộ gia đình tới nhà hàng, khách sạn.

Cấu tạo chung:

Bóng nhựa

Bóng nhựa SB
Bóng nhựa SBU
Bóng nhựa SBL

Rọ thép định vị bóng

Con kê bê tông

SPAN nghiên cứu và cải tiến công nghệ sàn bóng thêm thép định vị giúp bóng không bị xô lệch và đẩy nổi, bảo vệ bóng không vỡ, không biến dạng.

Con kê bê tông mác cao giúp thi công dễ dàng, tạo các lớp bảo vệ thép chuẩn thiết kế, tránh xô lệnh dẫn đến thép trượt xuống sàn trong quá trình đổ bê tông.

Ưu điểm công nghệ sàn bóng

Với những ưu điểm mà công nghệ sàn bóng đem lại trong xây dựng, SPAN GROUP chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm!


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Cong nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận