Ngày 19/11/2019, Công ty Cp Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng SPAN đã đón tiếp đoàn Thẩm định của chương trình “BÌNH CHỌN DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC 2019”

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm mục đích tôn vinh, động viên, khuyến khích những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp. Đối tượng tham gia là doanh nhân tuổi không quá 35, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động dưới 10 năm; có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp; tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Các doanh nhân tham gia bình chọn trải qua các vòng: sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển (sẽ lựa chọn tối đa 100 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất để trao danh hiệu). Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 dự kiến sẽ tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 12 tại Hà Nội.

Trong buổi thẩm định thực tế tại Công ty, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Xuân Thủy cùng Ban giám đốc công ty SPAN đã có buổi trò chuyện trao đổi với Đoàn về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như về các sản phẩm công nghệ của công ty.

Và Đoàn cũng có buổi tham quan, đánh giá thực tế tại Xưởng sản xuất của Công ty SPAN

Bước đầu đánh giá và thẩm định, trên cơ sở hồ sơ pháp lí, giấy tờ sổ sách cùng như căn cứ vào tình hình hoạt động sản xuất của công ty. Sau khi kiểm tra hồ sơ, các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao những thành tích của doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy cũng như các sản phẩm công nghệ của công ty. Đoàn cũng nhất trí cao về việc doanh nhân gửi hồ sơ tham dự đề cử xét trao Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019

Xem thêm: Sàn bóng – Công nghệ sàn nhẹ


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Bình luận