“Một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ của Span Group đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho thành công chung của Công ty.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty – Ông Nguyễn Xuân Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng nữ CBCNV công ty SPAN
Ông Nguyễn Xuân Thủy có đôi lời chia sẻ và gửi lời chúc mừng tới các chị em CBCNV

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể chị em trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa thương hiệu Span Group  ngày càng phát triển bền vững. Và như muốn thể hiện tình cảm của mình, cánh mày râu của Span Group  đã dành những món quà bất ngờ cho chị em.

𝐒𝐏𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 xin gửi tới các nữ khách hàng, nữ đối tác cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021.

Chúc các chị em luôn Vui – Trẻ – Khỏe và ngập tràn hạnh phúc !

Bình luận