Hiện nay, việc biến đổi khí hậu khiến nhiệt độ tăng cao vào mùa hè và việc ô nhiễm tiếng ồn đang làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cho người sử dụng các công trình. Chính vì vậy xu hướng tìm một giải pháp xây dựng vừa giúp cách âm, cách nhiệt đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và ứng dụng.

Để giải quyết vấn đề này SPAN GROUP đưa ra giải pháp công nghệ sàn nhẹ sử dụng bóng và hộp nhựa tạo rỗng giúp cách âm cách nhiệt hiệu quả vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí.

sàn bóng sb, sàn bóng xây dựng, công nghệ sàn nhẹ

Công nghệ sàn nhẹ SPAN (sàn bóng, sàn hộp) đã được cải tiến và ứng dụng thành công việc sử dụng những quả bóng và hộp bằng nhựa để thay thế lớp bê tông ở thớ giữa bản sàn giúp giảm trọng lượng sàn, cho mặt sàn phẳng không dầm, vượt nhịp lớn hơn so với sàn bê tông cốt thép truyền thống.

Tại sao sàn nhẹ SPAN lại có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội

Với cấu tạo là sàn bê tông cốt thép tạo rỗng bằng những trái bóng và hộp nhựa chịu lực, thay thế lớp bê tông không tham gia chịu lực ở thớ giữa bản sàn.

Sàn nhẹ SPAN chống rung cực tốt, ngoài ra các phần rỗng bên trong sàn đóng vai trò như một lớp đệm không khí làm giảm khả năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm, chống ồn tốt và giúp khả năng cách nhiệt tốt hơn đến 39% so với sàn bê tông cốt thép đặc truyền thống.

Chính vì đặc điểm này mà sàn nhẹ Span là giải pháp giúp cách âm, cách nhiệt tối ưu nhất hiện nay tạo không gian sống chất lượng, đồng thời hạn chế được sự tích tụ nhiệt độ, tránh tình trạng bê tông giãn nở gây nứt trên công trình.

Ngoài ra công nghệ sàn nhẹ Span còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sàn truyền thống như: sàn phẳng không dầm làm giảm chiều cao công trình – tăng tính thẩm mỹ cho công trình, vượt nhịp lớn có thể lên tới 26m, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư lên đến 10%,…

Công nghệ sàn hộp Span

Công nghệ sàn nhẹ SPAN – giải pháp tối ưu cho mọi công trình yêu cầu về khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay so với việc đổ sàn bằng phương pháp truyền thống. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị thiết kế thi công trọn gói công nghệ sàn nhẹ SPAN – bàn giao “chìa kháo trao tay” cho khách hàng, đã thi công và chuyển giao công nghệ cho nhiều công trình lớn trên cả nước.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0901 518 566 – 0936 992 293 
Email: sale@spanjsc.com
FB: https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận