Trong ngành Xây dựng, kỹ thuật xây dựng bằng công nghệ sàn bóng (Sàn Bubble Deck) – sử dụng các quả bóng tròn đúc bằng nhựa trong lớp bê tông đổ sàn, có ưu điểm lớn vì tiết kiệm chi phí, thời gian, nguyên liệu nhưng lại chưa được ứng dụng rộng rãi. Với sự tìm hiểu, học hỏi không ngừng và niềm tin thay đổi kỹ thuật xây dựng truyền thống, Công ty CP Thiết kế và phát triển công nghệ xây dựng Span, đã đưa công nghệ sàn bóng ứng dụng rộng rãi và hiệu quả vào thực tế.

Công nghệ sàn bóng không dầm với bản sàn phẳng, liên kết trực tiếp với hệ cột, vách chịu lực có nhiều ưu điểm về mặt kỹ thuật và kinh tế. Đặc biệt, nhờ những trái bóng làm bằng nhựa tái chế thay thế phần bê tông, công nghệ này giúp giảm giá thành xây dựng từ 5-10% toàn công trình, rút ngắn thời gian thi công.

Do các trái bóng được sản xuất bằng vật liệu nhựa tái chế nên sàn bóng SPAN luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng thép định vị cũng là một ưu điểm của công nghệ này.

Chi phí của công nghệ sàn bóng SPAN so với sàn Bê Tông Cốt Thép thường nhỏ hơn nhưng một điểm mạnh vô cùng quan trọng của sàn bóng không dầm là thi công rất nhanh do các quả bóng và thép đều được gia công tại xưởng và thi công chỉ cần đưa ra công trường lắp ghép đổ bê tông


Span Group là đơn vị sản xuất, thiết kế và thi công công nghệ sàn rỗng (sàn bóng, sàn hộp) uy tín trên thị trường xây dựng hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu từng đặc điểm của sản phẩm đối với lợi ích cho từng công trình cũng như sự mong muốn của khách hàng đối với ngôi nhà của mình.

Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN

Bình luận