Công ty CP Thiết kế và Phát triển công nghệ xây dựng Span giới thiệu công nghệ sàn bóng tại Quảng Ninh, sản phẩm do doanh nghiệp tự nghiên cứu, sản xuất, đáp ứng nhu cầu thi công đổ sàn rất hiệu quả, được thịnh hành trên địa bàn tỉnh và các tỉnh Miền Bắc.

Tìm hiểu về công nghệ sàn nhẹ – sàn bóng tại Quảng Ninh

Công nghệ sàn bóng tại Quảng Ninh, được biết đến từ lâu đang dần trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương pháp thi công truyền thống đổ sàn bằng bê tông cốt thép thông thường. Là giải pháp sàn nhẹ sử dụng các trái bóng tạo rỗng thay thế 1 phần lớp bê tông ở thớ giữa bản sàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy công nghệ sàn bóng SPAN có những ưu điểm gì nổi trội:

Span Group cung cấp sản phẩm công nghệ sàn nhẹ hàng đầu tại Quảng Ninh

Là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghệ sàn nhẹ tại Quảng Ninh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện tại, công nghệ sàn bóng SPAN với thép định vị đã được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công các dự án, công trình lớn, nhỏ, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tỏ ra là giải pháp hiệu quả với xu hướng nội địa hoá công nghệ nước ngoài, khai thác và tạo ra lợi nhuận chung cho toàn xã hội.

Những thành công của SPAN GROUP đều được thể hiện qua các dự án, công trình, ngoài ra còn được thể hiện qua các giải thưởng, chứng nhận mà Công ty chúng tôi đã đạt được, xem chi tiết tại đây


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0901 518 566 – 0936 992 293 
Email: sale@spanjsc.com
FB: https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận