Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, đưa công nghệ sàn nhẹ với những tính năng vượt trội phổ biến hơn nữa trong các công trình xây dựng, để mang lại hiệu quả cao cả về công năng cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. SPAN GROUP với sự đổi mới và phát triển không ngừng nghỉ, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Xuân Thủy đã nỗ lực cải tiến và nghiên cứu cho ra đời hai sản phẩm công nghệ sàn bóng mới.

Công nghệ sàn bóng SBL180

Cùng nguyên lí giống công nghệ sàn bóng SBL200 cũ, sàn bóng SBL180 cũng được cấu kiện tạo rỗng là hình cầu có thể tháo rời thành 2 nửa. Cấu thành nhờ sự lắp ghép từ 1 nửa của bóng SBT và 1 nửa là của bóng SBU80 mới.

Tên Sản phẩm SBL 180
Kích thước bóng (cm) D39 X H18
Nhịp sàn tối ưu (m)  6 – 10 
Chiều dày sàn (cm) 28 – 32 
Tải trọng động (kg/m2) >480

Công nghệ sàn bóng SBU80

Công ty Span nghiên cứu giảm kích thước bóng SBU100 từ D39cmxH10cm xuống D39cmxH8cm để cho ra bóng SBU80 giúp giảm chiều dày sàn. Đồng thời, kích thước bóng D39cmxH8cm cho nhịp sàn tối ưu hơn để phù hợp cho các công trình có độ vượt nhịp từ 3m-4m.

Tên Sản phẩm SBU 80
Kích thước bóng (cm) D39 x H8
Nhịp sàn tối ưu (m)  3 – 4 
Chiều dày sàn (cm)  18 – 22 
Tải trọng động (kg/m2) 240 – 360

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sàn bóng mới

Hai sản phẩm sàn bóng mới SPAN – Công nghệ sàn bóng được cải tiến từ công nghệ sàn bóng cũ, vẫn giữ được các ưu điểm nổi bật của công nghệ sàn bóng cũ nhưng với sự phát triển và nghiên cứu thay đổi cấu tạo của 2 loại bóng mới giúp tối ưu công năng hơn cho các công trình có khẩu nhịp nhỏ để mang lại những ưu điểm vượt trội so với sàn truyền thống:

Giảm tải trọng sàn

Với sự thay đổi kích thước bóng làm giảm chiều dày sàn và với cấu tạo sàn rỗng giúp giảm tải trọng sàn từ đó giảm kích thước hệ kết cấu cột, vách…..nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực 2 phương cao.

Tăng tính thẩm mỹ – Giảm chiều cao công trình

Sàn phẳng không dầm, vì loại bỏ được dầm nên chiều cao công trình giảm hoặc tăng số tầng với cùng chiều cao,  không mất thêm thời gian và chi phí để tô trát lại trần.

Cách âm, cách nhiệt vượt trội

Sàn nhẹ SPAN chống rung cực tốt, ngoài ra các phần rỗng bên trong sàn đóng vai trò như một lớp đệm không khí làm giảm khả năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm, chống ồn tốt và giúp khả năng cách nhiệt tốt hơn đến 39% so với sàn bê tông cốt thép đặc truyền thống.

Tiết kiệm chi phí đến 10%

Sàn bóng nhựa SPAN giúp tải trọng bằng cách tối ưu hóa hệ lưới cột. Từ đó, tiết kiệm vật liệu đáng kể: giảm đến 30% khối lượng bê tông và giảm tối thiểu 15% khối lượng thép. Giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đến 10%

Thi công đơn giản, nhanh chóng

Sàn bóng xây dựng SPAN thi công dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật cao,  lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bằng cách đổ tại chỗ, chủ động trong việc thi công triển khai tại công trường.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0901 518 566 – 0936 992 293 
Email: sale@spanjsc.com
FB: https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Bình luận